Giới thiệu VNSC by Finhay – Nền tảng đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư bán chuyên

Ra mắt từ tháng 5/2023, nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay là sự kết hợp giữa sản phẩm tài chính uy tín từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina và công nghệ từ công ty Fintech Finhay. Nhận được đông đảo sự chú ý từ nhóm nhà đầu tư bán chuyên, VNSC by Finhay đem lại các tính năng hỗ trợ đầu tư hiệu quả, ứng dụng công nghệ hiện đại cùng hệ thống kiến thức đầu tư bài bản, từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao.

Chứng khoán Số với công nghệ AI là then chốt

Với định vị là công ty chứng khoán số, công ty cổ phần chứng khoán Vina (VNSC) cung cấp dịch vụ trên nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay dành cho nhà đầu tư bán chuyên. Được biết đến là một trong những công ty chứng khoán số có thế mạnh về công nghệ, VNSC luôn ưu tiên và đầu tư vào việc nghiên cứu và ứng dụng nhanh chóng những công nghệ hiện đại nhất, nhằm đưa ra giải pháp hỗ trợ nhà đầu tư bán chuyên một cách hiệu quả hơn. Nhờ các tính năng thông mình này, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức cho việc đầu tư mỗi ngày.

AI (trí tuệ nhân tạo) tại Việt Nam đang có bước phát triển mạnh mẽ ở đa lĩnh vực, trong đó có đầu tư chứng khoán. Không nằm ngoài xu hướng, các chuyên gia công nghệ tại VNSC by Finhay đã nghiên cứu và cho thấy AI có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với mong muốn phát triển các tính năng công nghệ, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư bán chuyên trong việc cải thiện hiệu suất đầu tư.

VNSC by Finhay
Mẫu báo cáo thông tin thị trường từ tính năng AI Speed Reporter trên VNSC by Finhay

 

Do vậy, trong định hướng phát triển của VNSC by Finhay, AI sẽ là một trong những công nghệ chủ chốt giúp giải quyết những khó khăn và trở ngại của nhà đầu tư bán chuyên, khi họ phải cân đối giữa việc vừa đi làm vừa đầu tư. Họ là những người có thu nhập cố định từ công việc chính, việc đầu tư là kênh để họ gia tăng thêm thu nhập. 

Các tính năng nổi bật ứng dụng công nghệ AI trên VNSC by Finhay có thể kể đến như:

  • AI Speed Reporter: thu nhập và tóm tắt tin tức thị trường liên quan đến mã cổ phiếu và ngành hàng
  • AI Smart Opportunity: đánh giá cơ hội đầu tư theo mã cổ phiếu quan tâm
  • AI News: đánh giá sắc thái thông tin ảnh hưởng tới thị trường và nhiều tính năng khác đang được nghiên cứu. 

Người dùng có thể tìm thấy mọi yếu tố cần thiết cho một hành trình đầu tư hiệu quả trên VNSC by Finhay; từ thiết kế giao diện tối ưu trải nghiệm, hệ thống sản phẩm đầu tư đa dạng, phù hợp với nhiều khẩu vị rủi ro, cho đến những tính năng hỗ trợ đầu tư thông minh.

VNSC Academy – Nền tảng học kiến thức đầu tư từ cơ bản đến năng cao

Ngoài việc cần chuẩn bị một số vốn nhất định, nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ hành trang kiến thức trước khi bắt đầu đầu tư. Tuy nhiên đối với nhà đầu tư bán chuyên, họ không thể dành ra hàng giờ để tìm hiểu kiến thức đầu tư giữa bể thông tin khổng lồ. Ngoài ra, lượng kiến thức không được kiểm chứng tràn lan khiến nhà đầu tư gặp trở ngại trong việc tìm kiếm nguồn thông tin uy tín.

Khi thiếu kiến thức đầu tư, nhà đầu tư dễ bị ảnh hưởng bởi tác động của thị trường, đầu tư theo cảm xúc, dễ gặp các hội chứng như FUD (hội chứng sợ hãi, lưỡng lự và nghi ngờ) và FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ),… Hiểu được khó khăn này, VNSC by Finhay đã xây dựng VNSC Academy để chia sẻ những kiến thức cô đọng và hữu ích về đầu tư, có lộ trình bài bản và nội dung thực tiễn nhất tới người dùng, giúp người mới bắt đầu và những nhà đầu tư bán chuyên có nền tảng vững chắc trên hành trình đầu tư.

VNSC by Finhay
Nền tảng học kiến thức đầu tư VNSC Academy by Finhay hỗ trợ chuyên môn bởi FinPeace

 

Các khối kiến thức được chia sẻ trên VNSC Academy bao gồm:

  • Quản lý tài chính cá nhân
  • Khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao
  • Hướng dẫn thực hành đầu tư trên VNSC by Finhay. Hệ thống kiến thức trên VNSC Academy được VNSC by Finhay cùng các chuyên gia từ FinPeace – đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo và đầu tư chuyên nghiệp – chắt lọc và biên soạn.

Tham gia khoá học đầu tư trên VNSC Academy, người dùng được hoàn toàn miễn phí truy cập vào các bài học chuyên môn cô đọng, thực tiễn với lộ trình được vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao, tham gia các buổi chia sẻ từ các khách mời là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực chứng khoán. Trở thành học viên của VNSC Academy, nhà đầu tư còn có cơ hội gia nhập cộng đồng hơn 200.000 thành viên tại VNSC by Finhay để cùng học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. 

Bắt đầu hành trình đầu tư hiệu quả, trau dồi kiến thức đầu tư cùng VNSC by Finhay tại: https://short.finpeace.vn/vnscacademy 

Share to Facebook Share to Twitter Share to Linkedin

Bình luận