Những khoá học mới nhất về đầu tư & tài chính cá nhân của FinPeace

Phương pháp đào tạo tại FinPeace

Các khóa học của FinPeace đều được xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu trong thị trường đầu tư và quản lý tài chính cá nhân. Chúng tôi chủ động kết hợp nhiều phương pháp, hình thức học tập để học viên tối đa được hiệu quả học tập của mình, có phương hướng hành động rõ ràng sau khóa học.

Các khoá học nổi bật

Khóa học ProTrading

ProTrading là khóa học toàn diện về trading, giúp học viên tối ưu hóa việc các giao dịch nhờ biết lập kế hoạch giao dịch.

Khóa Giao dịch Sideway

Khóa học giúp bạn biết cách trading trong thị trường đi ngang, tối ưu hóa danh mục khi thị trường khó nắm bắt cơ hội nhất.
investment wisdom

Khóa Investment Wisdom

Khóa học giúp bạn xác định đúng luận điểm đầu tư & tiềm năng doanh nghiệp, từ đó làm chủ đầu tư dài hạn & bền bỉ trên thị trường.

mẫu hình giá, mô hình giá

Khóa học Mẫu hình giá

Khóa học giúp bạn xác định chính xác các giai đoạn chuyển tiếp của giá, tránh các pha break out giả và gia tăng hiệu suất thắng vượt trội.

Các khoá Webinar

Đọc vị tin đồn

Khoá học giúp NĐT nhận diện nguồn gốc tin đồn, nâng cao năng lực ứng phó với tin tức xấu khi giao dịch

Quản trị rủi ro

Khóa học này giúp các NĐT nhận định – ứng phó các rủi ro trong giao dịch và quản lý kế hoạch giao dịch hiệu quả hơn

Thoát bẫy tâm lý

Khóa học giúp bạn nắm được nguyên nhân dẫn đến áp lực tâm lý và định hướng các nguyên tắc thoát bẫy tâm lý khi giao dịch.

Đầu tư từ đây

Khoá học giúp bạn xác định các hình thức đầu tư phù hợp với mục tiêu, phong cách sống, điều kiện tài chính của bản thân.

Cảm nhận Học viên

Khóa học đã cung cấp cho tôi những kiến thức đúng, cốt lõi về trade bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Tôi không còn "thót tim" hay vội vàng mua mua bán bán theo cảm xúc để rồi thua lỗ. Thay vào đó, tôi vững vàng, an tâm bởi được sự rèn luyện, uốn nắn nghiêm khắc của "sói già đầu hói” lão luyện.

Chị Cẩm Tú

​Quản lý ngân hàng - Học viên ProTrading K1

Từ trước đến giờ mình học nhiều công cụ kỹ thuật nhưng không sử dụng được chúng thực sự hữu dụng trong kinh doanh cổ phiếu. Khóa học Mua Bán trong Sideway tuy chỉ 2 buổi, nhưng phương pháp của chuyên gia rất đơn giản & hiệu quả, giúp mình tự tin trong quá trình đầu tư tiếp theo.

Anh Lê Văn Bình

Quản lý Sản xuất - Học viên Đầu tư trong Sideway K1

Khóa học Trading hữu ích, giúp học viên hiểu rõ TTCK & biết đúng điểm vào điểm ra khi đầu tư. Khi có kỷ luật thì sẽ học viên sẽ thực hiện được hiệu quả và bình tĩnh. Học viên trong khóa học văn minh, có cùng tư duy. Học viên cần thực hành nghiêm túc thì mới thực sự rèn luyện được. Tôi hài lòng về lớp ở mức 9/10.

Chị Hoài Thu

Quản lý Nhân sự - Học viên ProTrading K3