Về FinPeace

Ra đời vào năm 2021, FinPeace là đơn vị cung cấp giải pháp đào tạo và đầu tư chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho các cá nhân, giúp mỗi người tự nâng cao năng lực tài chính tự thân, nắm quyền làm chủ tài chính cũng như cuộc sống của mình.

Sứ mệnh lớn nhất mà FinPeace theo đuổi là mở rộng cơ hội đầu tư và rút ngắn hành trình chạm tới tự do tài chính cho mọi người. FinPeace đặt niềm tin rằng, với tất cả những nguồn lực bên trong như kiến thức, kinh nghiệm, tư duy, mục tiêu,… bạn mới là nhân vật chính trong bản kế hoạch tài chính cá nhân của mình. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn công cụ, kiến thức và sự đồng hành để bạn nhanh chóng đạt được sự tự chủ tài chính đó.

Điểm khác biệt của FinPeace

Thông tin sáng suốt

Giữa thị trường tài chính luôn ngập tràn thông tin hỗn loạn, FinPeace cam kết cung cấp cho các khách hàng những thông tin chất lượng, đáng tin cậy, có sự chọn lọc nhất. Mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp: từ các bài viết, tài liệu tham khảo, các workshop, sự kiện… đều đã được chắt lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Hành động từng bước

Thay vì chờ đợi những nguồn lực bên ngoài: chờ có nhiều tiền rồi đầu tư, chờ người khác giới thiệu cơ hội tốt, chờ đủ kiến thức thì đầu tư,… FinPeace luôn khuyến khích khách hàng hành động từng bước nhỏ, hành động ngay hôm nay dựa trên nguồn lực hiện có. Hành trình đạt đến tự do tài chính là một hành trình dài hơi, FinPeace ở đây để thúc đẩy bạn tiến từng bước thật bền vững.

Hiểu mình, hiểu người

Trong mọi sản phẩm dịch vụ, FinPeace luôn nhấn mạnh sức mạnh của sự thấu hiểu – thấu hiểu bản thân và thấu hiểu môi trường bên ngoài. Khả năng tự chủ tài chính luôn bắt nguồn từ sự thấu hiểu. Trong các khoá học, dịch vụ của FinPeace, bạn sẽ được định hướng, đồng hành để từng bước khám phá các mục tiêu tài chính của bản thân, từ đó đặt ra mục tiêu và lộ trình phù hợp cho chính mình.

Đội ngũ sáng lập

​Nguyễn Tuấn Anh
Nhà sáng lập

Anh Nguyễn Tuấn Anh đã có 16 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán, từng giữ nhiều vị trí cao tại các công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam như VNDIRECT, SSI, KBSV…

Lê Hải Yến
​Đồng sáng lập - CEO

Chị Lê Hải Yến từng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị và tư vấn truyền thông tại nhiều tập đoàn đa quốc gia. Hiện tại, chị cũng đang là chuyên gia khai vấn lãnh đạo theo chuẩn quốc tế ICF.

Nguyễn Tiến Vinh
​Đồng sáng lập - Giám đốc Đầu tư
Anh Nguyễn Tiến Vinh đã có hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Trước khi đến với FinPeace, anh Vinh giữ vị trí trưởng phòng quản lý tài sản tại VNDIRECT.

Chia sẻ của khách hàng